Descriptions
Quy cách: gói 10 cái
Bánh phồng
được làm với nguyên liệu chính từ nếp, được đồ thành xôi sau đó cho vào cối giã
nhuyễn cùng với các phụ liệu khác, rồi đem cán mỏng trước khi phơ, bánh phồng
đòi hỏi quá trình phơi rất kỳ công. Thời tiết làm sao phải phù hợp, vừa nắng đủ,
nếu nắng quá bánh sẽ chai, còn nếu gặp mưa thì coi như bánh hỏng. Khi bánh vừa
khô, người ta thường gỡ bánh ra, quạt cho nguội rồi mới sắp bánh. Bánh phồng
Sơn Đốc ngon không chỉ có bí quyết riêng, hương vị dừa độc đáo mà bánh ngon còn
bởi cái tình, cái nghĩa con người được thể hiện trong từng chiếc bánh, và chỉ
có hương quê mới có th ể tăng thêm phần
trọn vẹn cho chiếc bánh.
Add a review