Bánh phồng Sơn Đốc

Add a review

Descriptions

Quy cách: gói 10 cái

Bánh phồng được làm với nguyên liệu chính từ nếp, được đồ thành xôi sau đó cho vào cối giã nhuyễn cùng với các phụ liệu khác, rồi đem cán mỏng trước khi phơ, bánh phồng đòi hỏi quá trình phơi rất kỳ công. Thời tiết làm sao phải phù hợp, vừa nắng đủ, nếu nắng quá bánh sẽ chai, còn nếu gặp mưa thì coi như bánh hỏng. Khi bánh vừa khô, người ta thường gỡ bánh ra, quạt cho nguội rồi mới sắp bánh. Bánh phồng Sơn Đốc ngon không chỉ có bí quyết riêng, hương vị dừa độc đáo mà bánh ngon còn bởi cái tình, cái nghĩa con người được thể hiện trong từng chiếc bánh, và chỉ có hương quê mới có th ể tăng thêm phần trọn vẹn cho chiếc bánh.



Similar Products

4948923878155724881

Add a review