Nếu đặc trưng của Tết miền Bắc là bánh Chưng thì ở miền Nam món ăn tinh thần được khách phương xa biết đến là bánh Tét. Về Trà Vinh, vùng đất nơi giao thoa của ba nét văn hoá Kinh – Hoa – Khmer, bạn sẽ được thưởng thức món bánh Tét có hương vị riêng biệt không lẫn với các bánh tét khác, bánh tét Trà Cuôn.Bánh tét Trà Cuôn là sự kết hợp của màu xanh đặc trưng của lá ngót, nếp dẻo thơm lừng – nguyên liệu là tinh túy của miền đồng bằng phù sa màu mỡ, vị béo và vị thơm của nhân đậu xanh .Mỗi đòn bánh tét Trà Cuôn có đủ 5 màu của 5 thành phần bánh: nếp, đậu xanh, lồng đỏ trứng, thịt và mỡ. Đặc biệt, muốn bánh tét Trà Cuôn để được 5 – 7 ngày vẫn không bị hỏng mà lại càng ngon và đậm đà hơn thì người thợ bánh phải hết sưc cẩn thận cột dây vừa đủ độ chặt để khi luộc bánh nước không thấm vào khi luộc bánh.
Sản phẩm mớiMuasản phẩmXem tiếpĐĂNG KÝThanh toánThanh toánKhi nhận được hàng quý khách tiến hành kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho nhân viên giao nhân.PayPal Thanh toán khi nhận hàngHết hàngXem tất cả sản phẩmThanh toán tại của hàngQuý khách nhận hàng, kiểm tra hàng và tiến hành thanh toán cho nhân viên giao nhậnThanh toán qua ngân hàngVân chuyểnĐơn hàng của bạnGhi chúGiao hàng ở địa chỉ khác?Quốc giaThông tin thanh toánĐặt hàng ngayCập nhật giỏ hàngTỔNGSỐ LƯỢNGSẢN PHẨMTổng tiềnđã được thêm vào giỏ hàngThêm vào giỏ hàngThêm vào yêu thíchGiảm giáSản phẩm liên quanLọc theo chuyên mụcQuan tâm nhấtNgẫu nhiênViết bình luậnGiáMô tả sản phẩmThêm vào giỏ hàng
Add a review