Descriptions
Quy cách: xâu 10 cái
Nem lai vung có nguồn gốc từ địa danh Lai Vung, nơi từ máy trăm
năm trước, tổ nghề làm nem sản xuất mẻ nem đầu tiên. Người miền Nam rất chuộng
nem lai vung bởi hương vị thơm ngon, sự hòa quyện giữa 3 vị chua, ngọt, cay của
nó. Nhìn bề ngoài, nem lai vung Đồng Tháp có màu hồng đỏ tươi, gói trong lá chuối
thành từng cục hình vuông vừa tay cầm. Cách làm loại nem này không khác các làm
nem ở các vùng khác là mấy vì nguyên liệu chính vẫn là thịt heo nạc, bì, tỏi và
ớt được chế biến, trộn lần theo tỷ lệ nhất định của từng loại.
Add a review